Giấy Bibi

Sắp xếp theo
Hiển thị
mỗi trang

Giấy vệ sinh Bibi

Giấy vệ sinh bibi không lõi và giấy vệ sinh bibi có lõi là một trong những sản phẩm được các hộ gia đình và văn phòng sử dụng nhiều. Nhãn hiệu giấy Bibi thuộc dòng sản phẩm giá rẻ. Giấy mềm và tan nhanh khi gặp nước.
Giá chỉ từ 27.000đ

Đôi nét về giấy bibi

Giấy bibi là một cái tên được biết tới với sản phẩm giấy vệ sinh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng. Nhãn hiệu bibi thuộc sở hữu công ty Giấy Tiến Hiếu, công ty có nhà máy sản xuất giấy tại Khu Công Nghiệp Bắc Ninh. Ngoài giấy bibi, Công ty giấy Tiến Hiếu sở hữu các nhãn hiệu khác như giấy hà nội, giấy fairy. Với nguyên liệu bột giấy tự nhiên cao cấp cộng quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Giấy bibi cũng như nhãn hiệu khác của Tiến Hiếu luôn đảm bảo được chất lượng và được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm của giấy bibi

Giấy vệ sinh bibi: giấy vệ sinh bibi không lõi 10 cuộn 2 lớp và giấy vệ sinh bibi có lõi 10 cuộn có lõi.

Giải thưởng và chứng nhận

Chứng chỉ ISO 9001 – 2008  - Quacert về tiêu chuẩn Quốc Gia.
Giải thưởng doanh nhân doanh nghiệp vàng năm 2014: Giải thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp, công hiến và uy tín của doanh nghiệp cho đất nước thời kỳ đổi mới.

Nhà cung cấp uy tín và chất lượng

Là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giấy và phụ kiện giấy. Siêu Thị Khăn luôn cam kết mang lại những sản phẩm chi phí thấp và có chất lượng cao. Trong đó, giấy vệ sinh Bibi là một trong những sản phẩm được được phân phối bởi Siêu Thị Khăn. Nếu bạn đắn đo và giá và chất lượng giấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Bạn mua số lượng nhiều, bạn có cửa hàng tạp hóa, văn phòng phẩm, hay công ty cung cấp giấy... Đến với Siêu Thị Khăn bạn sẽ được hưởng những chính sách giá rẻ và chương trình đại lý phân phối tốt nhất. Để tìm hiểu thêm chương trình đại lý, vui lòng gọi: 0984-678-111