Giấy Bless You

Sắp xếp theo
Hiển thị
mỗi trang

Giấy ăn Bless you

Giấy ăn Bless You Hold Me sản phẩm giấy ăn cao cấp của Công ty Giấy Sài Gòn. Một trong những sản phẩm được yêu thích sử dụng bởi các nhà hàng, quán ăn, quán coffee và trong các hộ gia đình. Giấy trắng, dai và không có bụi giấy khi sử dụng.
Giá chỉ từ 8.000đ

Giấy vệ sinh Bless You

Giấy vệ sinh cao cấp Bless You được đón nhận và tin dùng trên khắp cả nước. Các dòng sản phẩm giấy vệ sinh Bless You sử dụng bột giấy nguyên chất có độ trắng tự nhiên, mềm và dai vừa phải. Sản phẩm được đóng gói loại 6 cuộn 2 lớp và 9 cuộn 2 lớp và 10 cuộn 2 lớp.
Giá chỉ từ 41.000đ

Giấy lụa hộp Bless you

Giấy lụa hộp Bless you được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, tự nhiên với công nghệ xử lí Châu Âu hiện đại đã tạo ra loại giấy thấm hút tốt, mềm mại và dai vượt trội. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất tẩy trắng độc hại mang đến cảm giác yên tâm cho người tiêu dùng.
Giá chỉ từ 19.000đ

Giấy lụa Bless you

Giấy lụa Bless You được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, tự nhiên đã tạo ra loại giấy thấm hút tốt, mềm mại và dai vượt trội. Giấy lụa Bless You được thiết kế hoa văn tinh tế, cùng với quy cách đóng gói tiện dụng rất phù hợp cho dùng tại nhà hoặc dùng trong các buổi họp mặt gia đình và các buổi tiệc ngoài trời.
Giá chỉ từ 13.000đ