Giấy Comfy

Sắp xếp theo
Hiển thị
mỗi trang

Giấy lụa Comfy

Giấy lụa comfy tiện dụng và đa năng cho mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhãn hiệu khăn giấy comfy là sản phẩm giấy lụa cao cấp được đóng gói 250 tờ 2 lớp. Hiện nay, giấy rút comfy cũng là một trong những sản phẩm được tin dùng hàng ngày trong mỗi gia đình và nơi làm việc.
Giá chỉ từ 17.000đ

Giấy vệ sinh Comfy

Giấy vệ sinh comfy được sản xuất từ nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại với nhiều khâu xử lý nghiêm ngặt. Điều đó đã giúp cho những sản phẩm GVS Comfy có độ trắng tự nhiên và mềm mại nên rất an toàn khi sử dụng.
Giá chỉ từ 64.000đ

Đôi nét và giấy Comfy

Giấy Comfy được biết đến với sản phẩm giấy cao cấp sử dụng nguyên liệu bột giấy nguyên sinh tự nhiên, không tẩy trắng, không hóa chất độc hại. Mẫu giấy hoa hướng dương là sản phẩm của Công ty Giấy Sông Đuống, anh em của thương hiệu giấy Watersilk. Các sản phẩm của Giấy Sông Đuống khi bán bán ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng tiêu dùng, bởi nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Song song là dây chuyền khép kín, hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

Sản phẩm của giấy Comfy

Giấy ăn Comfy: Mẫu đóng gói dạng ví 10 tờ 1 gói.

Giấy lụa Comfy: loại đóng gói 250 tờ 2 lớp cỡ 210x195mm

Giấy vệ sinh Comfy: loại đóng gói 9 cuộn 3 lớp có lõi và loại đóng gói 6 cuộn 3 lớp có lõi.

Giải thưởng và chứng nhận

Chứng chỉ ISO 9001 – 2008  - Quacert về tiêu chuẩn Quốc Gia.

Nhà cung cấp uy tín và chất lượng

Siêu Thị Khăn là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về giấy và phụ kiện giấy. Đến với Siêu Thị Khăn bạn sẽ có giá tốt và nhiều ưu đãi nhất. Với nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường giấy Toàn Quốc. Siêu Thị Khăn trân trọng mời hợp tác phần phối các dòng sản phẩm về khăn với những chính sách hỗ trợ đặc biệt. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi: 0984-678-111