Giấy Hà Nội

Sắp xếp theo
Hiển thị
mỗi trang

Giấy vệ sinh hà nội

Giấy vệ sinh hà nội tím có lõi và giấy vệ sinh hà nội xanh không lõi là 2 sản phẩm bán chạy nhất với nhãn hiệu giấy hà nội. Ngoài ra, nhẫn hiệu giấy hà nội còn có 2 mẫu giấy khác là loại đóng gói 12 cuộn 2 lớp và 10 cuộn 2 lớp cũng là những sản phẩm bán chạy không kém. Các sản phẩm đều sử dụng nguyên liệu 100% bột giấy tự nhiên nhập khẩu có độ dai và mịn nên được tin dùng rất nhiều.
Giá chỉ từ 30.000đ

Giấy ăn hà nội

Giấy ăn hà nội loại 100 tờ 220mm và loại giấy ăn hà nội 100 tờ 310mm là những sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình và các quán ăn. Với nguyên liệu 100% bột giấy tự nhiên giúp cho sản phẩm có độ mềm mại và độ dai vừa phải, lại không có bụi giấy nên được rất nhiều gia đình và nhà hàng tin dùng.
Giá chỉ từ 7.000đ

Giấy lau bếp Hà nội

Giấy lau bếp Hà nội được làm từ 100% bột giấy nguyên chất. Dai và thấm hút tốt. Thấm hút dầu mỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Là một sản phẩm rất hữu ích trong phòng bếp nhà bạn.
Giá chỉ từ 27.000đ

Giấy lụa Hà Nội

Giấy lụa Hà Nội được sản xuất từ nguyên liệu 100% bột giấy tự nhiên với công nghệ xử lý bằng không khí nóng TAD ở nhiệt độ cao 500 độ C (max) trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, giúp giấy đạt được sự kết hợp cao giữa mềm mịn và dai vượt trội để khách hàng yên tâm khi sử dụng.
Giá chỉ từ 13.000đ

Giấy lụa hộp Hà Nội

Giấy lụa hộp Hà Nội được sản xuất từ nguyên liệu 100% bột giấy nhập từ Indonesia với công nghệ xử lý bằng không khí nóng TAD ở nhiệt độ cao 500 độ C (max) trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, cao cấp giúp giấy đạt được sự kết hợp cao giữa mềm mịn và dai vượt trội để khách hàng yên tâm khi sử dụng.
Giá chỉ từ 24.000đ

Đôi nét về giấy hà nội

Giấy Hà Nội là một thương hiệu giấy cao cấp và được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Giấy Hà Nội thuộc Công ty Giấy Tiến Hiếu đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm giấy hà nội, giấy fairy và giấy bibi. Các sản phẩm của Tiến Hiếu sử dụng nguyệt liệu bột giấy 100% tự nhiên trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài nên giấy có độ trắng tự nhiên, dai, mềm và đảm bảo chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng.

Sản phẩm của giấy hà nội

Giấy ăn hà nội: loại 100 tờ, kích thước 22x22cm và loại 100 tờ, kích thước 31x31cm
Giấy vệ sinh hà nội: loại 10 cuộn không lõi 3 lớp, 10 cuộn có lõi 3 lớp, 12 cuộn 2 lớp và 10 cuộn 2 lớp.

Giải thưởng và chứng nhận

Chứng chỉ ISO 9001 – 2008  - Quacert về tiêu chuẩn Quốc Gia.
Giải thưởng doanh nhân doanh nghiệp vàng năm 2014: Giải thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp, công hiến và uy tín của doanh nghiệp cho đất nước thời kỳ đổi mới.

Nhà cung cấp uy tín và chất lượng

Đối tác phân phối hàng đầu với thương hiệu giấy hà nội bởi Siêu Thị Khăn. Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm giấy chính hãng tại Việt Nam. Mua giấy tại Siêu Thị Khăn luôn có giá tốt và những chương trình khuyến mãi giảm giá hàng tháng. Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường các sản phẩm giấy hà nội đi các tỉnh thành. Siêu Thị Khăn trân trọng mời hợp tác phân phối sản phẩm với những chính sách ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt nhất. Liên hệ mua và phân phối giấy: 0984-678-111