Hộp đựng giấy vệ sinh

Hộp đựng giấy vệ sinh được làm từ chất liệu nhự ABS và iNox với độ bên cao trong thời gian dài sử dụng. Sản phẩm tiện dụng và kinh tế giúp cho giấy không bị ướt và bẩn được sử dụng tại khu vực bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh.
Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chất liệu nhựa
Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chất liệu nhựa
Mẫu hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn sử dụng chất liệu nhựa ABS với độ bền cao, ngăn chặn bụi bẩn và nước dính vào giấy. Hộp có thể dùng với các mẫu giấy công nghiệp khổ lớn có cân nặng từ 500gram đến 1kg.
180.000đ
Hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp chất liệu inox
Hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp chất liệu inox
Mẫu hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chất liệu inox cao cấp với độ bền cao, ngăn chặn bụi bẩn và nước dính vào giấy. Hộp có thể dùng với các mẫu giấy khỏ to cân nặng từ 500gram đến 1kg
450.000đ

Hộp đựng giấy vệ sinh là những sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao, tiện dụng và bảo quản giấy tốt hơn. Chúng được được sản xuất từ những chất liệu cao cấp có độ bền cao như nhựa ABS và iNox. Hộp đựng giấy giúp hạn chế việc mất giấy, bụi bẩn, dính nước và tiết kiệm giấy hơn.  Sản phẩm được dùng trong gia đình, khách sạn, văn phòng toàn nhà và các khu công nghiệp...

Các mẫu hộp đựng giấy đang được cung cấp tại Siêu Thị Khăn có thể sử dụng với các cuộn giấy khổ lớn có kích thước từ 500gram đến 1kg. Chúng phụ thuộc vào cuộn giấy vệ sinh đóng chặt hay lỏng và giấy dầy, giấy mỏng. Chúng tôi khuyến khích nên sử dụng loại 800gram đổ lại vì việc lấy giấy sẽ dễ dàng hơn. Nếu để cuộn to quá sẽ bị chặt khi lấy giấy.