Giấy Paseo

Sắp xếp theo
Hiển thị
mỗi trang

Giấy vệ sinh Paseo

Giấy vệ sinh Paseo thương hiệu giấy cao cấp đến từ Indonesia, được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm GVS Paseo được đóng gói theo dạng 6 cuộn 1 túi và 4 cuộn 1 túi. Số lượng từ 4 đến 6 cuộn cũng khá là tiện dụng cho những ai có nhu cầu sử dụng ngắn ngày.
Giá chỉ từ 45.000đ

Giấy lau bếp Paseo

Giấy lau bếp Paseo (2 Cuộn x 2 Lớp) được làm hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên, không có hóa chất tẩy trắng độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi với 70 tờ, giúp dễ dàng mang theo, phù hợp cho những chuyến đi chơi xa cho cả gia đình. Giấy lau bếp hay được dùng trong nhà bếp, sử dụng tiện lợi cho nhiều công việc khác nhau. Chất giấy mềm mịn, dai với độ trắng tự nhiên, đảm bảo vệ sinh, an toàn với làn da, kể cả với làn da trẻ em hay những người nhạy cảm nhất. Sản phẩm giống như những chiếc khăn tay cá nhân, được sử dụng để thấm nước, lau mồ hôi, lau tay, lau chùi dầu mỡ, chén dĩa...
Giá chỉ từ 36.000đ

Giấy lụa Paseo

Tự hào là một trong những thương hiệu giấy đứng đầu thế giới, Giấy Paseo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Với mong muốn gửi đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, Giấy Paseo sử dụng nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất cùng với công nghệ sản xuất hiện đại bật nhất, không dùng hóa chất độc hại, không gây kích ứng da, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Giá chỉ từ 28.000đ